Pad Chà Sàn

Pad Chà Sàn

Sản phẩm

Pad Chà Sàn

Mã: PCS

Giá: 100.000.đ

Giá gốc: 100.000.đ

Pad chà sàn hay còn gọi là phớt chà sàn là phụ kiện quan trọng thường đi kèm với máy chà sàn công nghiệp với công dụng hỗ trợ làm sạch, đánh bóng, bảo dưỡng bề mặt sàn,... Tùy theo chức năng, người ta sẽ chia thành pad đánh sàn thành nhiều loại khác nhau nhằm phục vụ công việc vệ sinh sàn đạt hiệu quả cao nhất.

* Hướng dẫn bạn cách lựa chọn pad chà sàn theo nhu cầu và mục đích làm sạch:

- Pad chà sàn - đa dạng về kích thước, màu sắc. Mỗi màu sắc, kích thước đều có những tác dụng riêng trong quá trình làm sạch sàn.

- Pad trắng đánh bóng sàn: Pad trắng chức năng chính là dùng để đánh bóng bề mặt các loại sàn đá và dùng cho máy chà sàn có tốc độ cao nhằm mục đích giúp cho bề mặt sàn phục hồi lại độ bóng và bảo dưỡng, duy trì độ bóng.

- Pad đỏ chà sàn: Pad đỏ chà sàn là một trong những pad có sợi tầm trung không cứng như pad đen nhưng lại cứng hơn pad trắng. Với pad đỏ chà sàn chủ yếu sử dụng chà sàn những bề mặt sàn gạch men có độ cứng kém nhằm đáp ứng nhu cầu làm sạch và không để trầy xước bề mặt sàn.

- Pad đen chà sàn: Pad màu đen chủ yếu là dùng để đánh phá các bề mặt sàn bê tông, gạch bám nhiều xi măng, vết bám bẩn, ố vàng lâu ngày. Loại pad này được rất nhiều công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tin dùng vì hiệu quả chà sàn cho những công trình sau xây dựng rất cao.

Lượt xem: 3880

Số lượng :

Chi tiết
Bình luận
backtop
Close
Product Price Quantity Amount
Giỏ hàng: 0.đ